Sửa Điện Nước Tại Nhà Hoàng Cung

Báo Giá Thợ Sửa Chập Điện Trong Nhà

Sửa chập điện trong nhà là một trong những hạng mục phổ biến mà những người thợ của điện nước Hoàng Cung thực hiện sửa chữa cho khách hàng. Điều đó cho thấy chập điện là hiện tượng hư hỏng xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

Chập điện là gì?

Chập điện là hiện tượng dây dẫn bị hở khiến cho dây nóng chạm với các dây khác trong mạch hoặc dây nóng chạm đất, khiến cho dòng điện chạy qua mạch tăng lên đột ngột, vượt quá công sức chịu tải của dây và làm cháy các thiết bị điện.

Các nguyên nhân gây ra chập điện trong nhà

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố chập điện, sau đây là một số nguyên nhân chính:

Nguồn điện bị quá tải

Quá tải điện là sự hoạt động đồng thời giữa các thiết bị có công suất lớn mà được lắp các thiết bị bảo vệ điện như Aptomat, cầu chì,… sẽ dẫn đến tình trạng quá tải điện và sinh ra nhiệt trên nguồn điện tổng, từ đó gây ra tình trạng chập mạch và có thể dẫn đến cháy nổ.

Mối nối dây điện bị lỏng 

Điện trở dây dẫn phải nâng cao do nơi cắm và ổ cắm không tương hợp, có thể bị lỏng hay làm chật. Từ đó làm dây dẫn bị chảy nhựa và gây cháy.

Dây điện bị thoái hóa

Những dây điện nằm ở khu vực ẩm thấp hay do tường nhà bị thấm sẽ dễ bị bong tróc lớp vỏ và gây nên chập điện.

sửa chập điện trong nhà
sửa chập điện trong nhà

Những việc cần làm ngay khi nhà bị chập điện

  • Đừng cố gắng bật lại Aptomat nếu không hiểu rõ nguyên nhân. Aptomat đã nhảy sang chế độ OFF, dù bạn cố gắng bật ON nhưng Aptomat sẽ luôn chuyển sang chế độ OFF, bạn đừng cố gắng bật lại như vậy vì có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm.
  • Rút toàn bộ các thiết bị điện trong nhà để tránh gây tổn thất nhiều hơn trước khi cố gắng sửa chữa. Ví dụ : tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, quạt điện.
  • Quan sát các vị trí có thể đã bị cháy nổ hoặc quá tải trước đó : có mùi két, có tiếng kêu lẹt xẹt, vệt ẩm trên tường, tường hoặc thiết bị có vệt cháy đen…
  • Nhanh chóng gọi ngay cho thợ sửa điện đến kiểm tra xử lý.

Dịch vụ Thợ Sửa Chập Điện Trong Nhà Uy Tín, Đảm Bảo An Toàn

Rõ ràng chập điện là sự cố hết sức nguy hiểm. Tự sửa chữa điện đối với người bình thường rất khó khăn, gần như là bất khả thi vì không thể đảm bảo an toàn. Chính vì vậy gọi cho thợ sửa điện chuyên nghiệp là giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất lúc này.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ sửa chữa điện tại nhà uy tín thì niềm tin của quý khách sẽ luôn được đặt đúng chỗ với đội ngũ thợ điện chuyên nghiệp đến từ điện nước Hoàng Cung chúng tôi.

Đội ngũ thợ sửa chập điện của Hoàng Cung đều được đào tạo qua trường lớp, có chứng chỉ hành nghề, sẽ giúp bạn khắc phục bất cứ sự cố hư hỏng về điện nào trong nhà và hướng đến sự vẹn toàn trong hệ thống điện để gia đình có thể giảm thiểu chi phí sửa chữa trong tương lai.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà Hoàng Cung
Thợ sửa chữa điện nước tại nhà Hoàng Cung

Sửa chập điện trong nhà giá bao nhiêu?

Chi phí sửa chập điện trong nhà thường sẽ được chúng tôi chia làm 2 phần:

+ Chi phí dò tìm, xác định nguyên nhân gây chập điện, mức phí này tối thiểu là 300.000đ cho trường hợp đơn giản nhất. Các trường hợp phức tạp như nhà nhiều tầng, không có hộp box kỹ thuật, điện âm tường, điện 3 pha…chi phí có thể lên đến vài triệu đồng.

+ Chi phí khắc phục sự cố, như chi phí đi lại đường điện, thay thế lắp đặt lại thiết bị điện…

Các mức chi phí này thợ sửa điện Hoàng Cung đều báo trước cho quý khách trước khi tiến hành công việc. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm không xảy ra vấn đề thợ chặt chém, bày vẽ để moi tiền khách hàng.

Xem thêm: Thợ sửa vòi nước giá rẻ