Sửa Điện Nước Tại Nhà Hoàng Cung

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại HCM uy tín, chất lượng

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại HCM của Xây Dựng Hoàng Cung là nơi chuyên nhận sửa chữa, khắc phục và sửa đường ống nước âm tường, âm đất cho các hộ gia đình, xí nghiệp, công ty, trường học…giúp các gia đình các cơ quan khắc phục được những nguy cơ về rò rỉ nước trên đường ống nhanh nhất.

Ngoài ra, công ty Xây Dựng Hoàng Cung còn cung cấp thợ dò tìm rò rỉ nước HCM triển khai và hoạt động trên các dịch vụ chất lượng khác như: dịch vụ sữa chữa điện nước tại nhà, sữa chữa máy bơm nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, các dịch vụ chống thấm và còn nhiều dịch vụ khác.

– Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước vỡ ngầm tại HCM – chuyên nhận xử lý nhanh các sự cố bục vỡ đường ống nước âm dưới nền nhà bằng máy móc chuyên nghiệp, hiện đại.

– Chúng tôi đã làm trên 1.957 dự án vỡ đường ống nước ngầm lớn nhỏ trên địa bàn HCM chính vì thế khi có nghi vấn về tình trạng thất thoát nước hay tiền nước tăng đột biến hãy gọi cho chúng tôi để được khắc phục tốt nhất.

– Với đội ngũ thợ sửa đường ống nước bị bục vỡ âm nền nhà lâu năm của Anh Vũ sẽ giải quyết nhanh những tình trạng thất thoát nước không đáng có cho gia đình quý khách.

Nội Dung Chính Điện Nước Hoàng Cung

− Có nhiều cách để biết được đường ống nước nhà mình có bị vỡ ngầm hay không. Và dưới đây chúng tôi sẽ nêu vài cách cơ bản mà quý khác có thể tự kiểm tra được:

 1. Đa số những hộ bị tình trạng thất thoát nước đều dùng hệ thống nước máy do các đơn vị nhà nước cung cấp vì thế khi bị thất thoát nước tiền nước sẽ tăng lên so với những tháng trước đó .
 2. Nếu bị vỡ đường ống nước chính trong nhà thì chỉ cần khóa tất cả các thiết bị đã được gắn với đồng hồ chính của gia đình sau đó xem đồng hồ có quay hay không ⇒ Nếu tắt thiết bị mà đồng hồ nước vẫn quay chứng tỏ đường ống nước đang gặp vấn đề (nếu đồng hồ không quay thì quá tốt phải không nào?)
 3. Với các trường hợp bị vỡ đường ống nước trung gian (từ bồn chứa nước chảy xuống) thì quý khách chỉ việc khóa các van nước ở nhà vệ sinh của gia đình và chờ đợi xem bồn nước có bị xuống nước trong lúc chúng ta không dùng nước hay không. Nếu nước trong bồn xuống thì hãy gọi ngay thợ sửa đường ống nước vỡ ngầm của chúng tôi xử lý ngay lập tức nhé .
 4. Đối với khách hàng không có thời gian chờ đợi thì hãy gắn ngay đồng hồ áp phía sau bồn nước sau đó hãy làm công việc bình thường đến khi nào rảnh thì hãy xem đồng hồ áp có bị sụt áp hay không nhé. Nếu sụt áp là bị bục vỡ còn không tụt áp thì vẫn bình thường nhé .

Công ty TNHH DVKT Xây Dựng Hoàng Cung – Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại HCM:

Thợ dò tìm rò rỉ nước tận nhà HCM của Xây Dựng Hoàng Cung đảm bảo chất lượng dịch vụ, uy tín và giá cả cạnh tranh.

Sự cố rò rỉ nước không chỉ gây thất thoát nước tốn kém chi phí mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình nếu xảy ra quá lâu. Vì vậy, khi phát hiện ra nhà bạn có dấu hiệu rò rỉ cần liên hệ sớm với dịch vụ sửa chữa và dò tìm đường ống nước để khắc phục nhanh nhất.

Liên hệ ngay với thợ dò tìm rò rỉ nước ở HCM của Xây Dựng Hoàng Cung để giúp bạn xác định nhanh chóng và chính xác nhất vị trí đường ống nước bể, hạn chế đục phá thấp nhất.

Chúng tôi có trang thiết bị dò tìm siêu âm đường ống nước hiện đại:

Chuyên dò tìm rò rỉ đường ống nước cho các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học, tòa nhà, hộ gia đình tại HCM.

Tiến hành kiểm tra và sửa đường ống nước dân dụng, đường ống nước cứu hỏa bị rò rỉ đảm bảo chất lượng, xử lý triệt để tình trạng rò rỉ nước đường ống.

– Có vô số các xử lý đường ống bị bục vỡ rò rỉ ngầm mà chúng ta lựa chọn dưới đây là các cách khách hàng hay chọn để xử lý tình trạng trên:

 • Xử lý theo từng khu vực có nghi vấn bị bục vỡ. Nếu hệ thống ống nước lắp đặt nhiều van khóa theo các khu vực khác nhau. ⇒ Hãy khóa lại và kiểm tra theo khu vực nhỏ để xử lý sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Nếu căn nhà đã cũ kỹ thì nhiều khách hàng lựa chọn phương án đi lại toàn bộ hệ thống nước nổi vì nhà cũ nên không cần thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí, dễ dàng quản lý cũng như sửa chữa nếu có hư hỏng.
 • Gọi ngay thợ dò tìm rò rỉ nước ngầm tại HCM để xử lý sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, không cần đục phá nhiều hay đi lại cả hệ thống nước mà đảm bảo thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí nhất.
 1. Chi phí thấp nhất tại HCM, chỉ tính phí khi xã định được vị trí bị bục vỡ.
 2. Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước ngầm chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.
 3. Khảo sát, kiểm tra tình trạng và báo giá rõ ràng trước khi làm.
 4. Mang máy móc hiện đại nhất đến hỗ trợ khách hàng.
 5. Tư vấn khách hàng cách sửa đường ống nước bục vỡ tốt nhất, nhanh nhất.
 6. Dịch vụ bảo hành dài hạn.

 

+ Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận Gò Vấp.

+ Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận Tân Bình.

+ Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận Bình Thạnh.

+ Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận Thủ Đức.

+ Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận Phú Nhuận.

+ Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận Tân Phú.

+ Dịch vụ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận Bình Tân.

+ Thợ dò tìm đường ống nước vỡ ngầm tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4.

+ Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước âm tường tại quận 5, quận 6, quận 7, quận 8.

+ Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước âm tường tại quận 9, quận 10, quận 11, quận 12.

+ Sửa đường ống nước vỡ ngầm tại huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn.

− Ngoài ra chúng tôi còn nhận dò tìm rò rỉ nước ngầm tại Tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu,…

 

 1. Nhận yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ dò đường ống nước cần hỗ trợ.
 2. Tư vấn quý khách khắc phục tạm thời sự cố để tránh thất thoát nhiều nước.
 3. Lê lịch hẹnvà cử thơj dò rò rỉ nước đến để xem tình trạng mà quý khách gặp phải.
 4. Tư vấn quý khách các phương án xử lý và báo chi phí rõ ràng.
 5. Tiến hành dò tìm rò rỉ nước ngầm để xác định chính xác vị trí.
 6. Hoàn thành việc sẽ chữa và đưa vào sử dụng để quý khách kiểm tra lại.

– Với quy trình cung cấp thợ siêu âm đường ống nước như trên chúng tôi tin chắc rằng sẽ phục vụ quý khách một cách tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Dấu hiệu nhận biết rò rỉ nước:

 • Hóa đơn tiền nước tăng cao đột ngột mặc dù lượng nước và số người sử dụng nước vẫn như cũ.
 • Đồng hồ nước vẫn quay khi tắt, khóa hết các thiết bị.
 • Máy bơm nước hoạt động liên tục mặc dù không sử dụng nước.
 • Bồn nước cạn vào buổi sáng mặc dù đã bơm đầy và không sử dụng vào buổi tối hôm trước.
 • Có hiện tượng ẩm mốc, rêu mọc tại nơi có đường ống nước đi qua…

Khi thấy có bất kì dấu hiệu nào nêu trên, bạn cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và khắc phục nó. Không những tiết kiệm chi phí mà tránh làm ảnh hưởng đến kết cấu (nhà ở, công ty), thẩm mỹ, gây xuống cấp công trình của bạn.

Hậu quả nặng nề của việc rò rỉ nước:

 1. Không chỉ gây lãng phí nguồn nước mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp tới chi tiêu vì bạn phải bỏ ra một khoản lãng phí do hóa đơn tăng vọt, bị mất kiểm soát.
 2. Việc rò rỉ khiến cho nguồn nước bạn sử dụng rất dễ bị nhiễm các chất hóa học độc hại do vi khuẩn gây hại xâm nhập ảnh hưởng trực tiếp an toàn sức khỏe.
 3. Trong quá trình rò rỉ dẫn đến thẩm thấu vào tường, từ đó các đường điện bị ẩm ướt và gây chập cháy nổ.
 4. Hiện tượng rò rỉ quá lâu, làm thấm sâu vào nền, móng nhà gây sụt lún, kết cấu bị hư hỏng.

Báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại HCM:

Căn cứ vào mức độ nghiêm trọng mà có những đánh giá và báo giá về các gói mức dịch vụ tương thích. Nhưng nhìn chung thì đơn giá dò tìm rò rỉ nước ngầm tại HCM gồm 2 phần:

 • Chi phí dò tìm đường ống nước bị rò rỉ tại HCM, xác định đúng rò rỉ.
 • Chi phí sửa chữa, khắc phục sự cố.

Bảng báo giá dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại HCM:

STT DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Sửa bồn cầu bị rò rỉ nước 150,000 – 350,000
2 Sửa ống nước bị rò rỉ nước.
3 Sửa vòi nước bị rò rỉ nước.
4 Sửa ống nước bị rò rỉ nước.
5 Dò tìm rò rỉ nước không cần máy dò tìm chuyên dụng. 800,000 – 1,200,000
5 Dò tìm đường ống nước trong gia đình bị bể ngầm không nhìn thấy vị trí bể, sử dụng máy dò chuyên dụng (có thể dò được ống nước sâu hơn 2 mét) dưới các lớp đất sét, bê tông, đường nhựa…Dò tìm rò rỉ đường ống cứu hỏa tại HCM Báo giá chính xác sau khi khảo sát .

Thợ sẽ liên hệ đối với các công ty, khu dân cư, nhà máy, khu công nghiệp…tiến hành khảo sát báo giá miễn phí! Đồng thời lên kế hoạch, nhanh chóng, kịp thời thực hiện theo đúng kế hoạch đã thống nhất giữa 2 bên.

Thợ sẽ tới tận nơi để khảo sát và báo giá miễn phí cho Khách hàng mà không tốn phí cho việc khảo sát.

Thợ dò tìm rò rỉ nước tại HCM chuyên nghiệp – uy tín:

Đối với những khó khăn về vấn đề rò rỉ nước trong trường hợp đường ống nước được lắp đặt âm tường. dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại HCM của Xây Dựng Hoàng Cung sẽ giúp bạn gánh vát và xử lý một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất cho bạn.

Chúng tôi – đội thợ dò tìm rò rỉ nước tại HCM của Xây Dựng Hoàng Cung sẽ dùng những phương pháp và máy móc dò tìm rò rỉ nước tốt nhất để truy tìm ra đủ và đầy tất cả các vị trí đang bị rò rỉ nước gây nhiều khó khăn và trở ngại cho cuộc sống và tài chính của con người.

Khi đến với dịch vụ dò tìm rò rỉ nước âm HCM của Xây Dựng Hoàng Cung, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kì vấn nào nào liên quan đến chất lượng của dịch vụ. Chúng tôi làm và tiếp tục làm để gầy dựng mối quan hệ với khách hàng về lâu về dài, chứ không phải làm để lấy tiền rồi mất tích. Nên chất lượng của công trình thi công với uy tín tồn tại và phát triển của công ty dò tìm rò rỉ nước tại HCM của Xây Dựng Hoàng Cung là song song tồn tại và luôn đi đầu cùng nhau.

Dù có bất kì khó khăn nào trong công việc thợ dò tìm rò rỉ nước tại TP. HCM khiến chúng tôi gặp nhiều trở ngại trong việc thi công thì cũng không hề hấm gì cả.

Khó khăn gặp phải khi thợ kiểm tra đường ống nước tại HCM?

Tại những điểm ống nước bị khuất thì thông thường sẽ khó để xác định, xử lý nhưng với hệ thống âm tường thì công việc sẽ càng khó khăn gây trở ngại cho ta nhiều hơn.

Công việc đòi hỏi nhiều công sức, tính cẩn thận tỉ mỉ, chuyên nghiệp và chi phí cao do cần phải tiến hành đục, khoan cắt bê tông phức tạp, nếu sai xót sẽ ảnh hưởng rất lớn tới nhà cửa các cơ quan.

Khi xảy ra sự cố, để khắc phục hậu quả ít nhiều thì sẽ đều khiến cho ngôi nhà của chúng ta mất thẩm mỹ hoặc bị xuống cấp và thay đổi so với hình dáng kết cấu ban đầu, sẽ càng nghiêm trọng hơn nếu kỹ năng nghiệp vụ không được đào tạo kĩ càng ảnh hưởng nghiêm trọng tới nơi ở làm việc của khách hàng.

Chính vì vậy tìm đội thợ dò tìm rò rỉ nước HCM chuyên nghiệp thật sự sẽ không quá khó, những cũng khống quá dễ để khiến bạn hài lòng. Nhưng Xây Dựng Hoàng Cung thì luôn tự tin khiến mọi đối tượng khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tại HCM của công ty Xây Dựng Hoàng Cung.

Thợ dò tìm rò rỉ nước ngầm tại HCM hướng dẫn bạn nhận biết và sửa chữa đường ống nước bể:

Chúng tôi đưa ra một số nguyên tắc để giúp bạn tự khắc phục tại nhà dưới đây, tuy nhiên để đảm bảo đạt được hiệu quả tối ưu nhất chúng tôi khuyên bạn vẫn nên gọi những thợ dò tìm rò rỉ nước nhà máy HCM uy tín để được hỗ trợ tốt nhất cùng với các thiết bị, máy dò đường ống nước bị bể hiện đại, khắc phục được những vấn đề mà bạn gặp phải một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Các nguyên tắc cần tuân thủ khi dò tìm rò rỉ nước.

 • Tìm ra các vị trí hư hỏng để sửa chữa kịp thời tránh tốn nhiều thời gian và công sức quá nhiều.
 • Chuẩn bị an toàn cho bản thân đầy đủ trong suốt quá trình thực hiện sữa chữa.
 • Dựa vào bản vẽ để nắm rõ và có phương pháp tối ưu nhất, giải quyết vấn để triệt để.
 • Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ để tiến hành sữa chữa kịp thời nhất.
 • Cần sử dụng các sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cao.
 • Cần tiến hành theo đúng quy trình để đạt được kết quả tốt.

☑️ Dò Tìm Rò Rỉ Nước tại Quận 1 HCM 

☑️ Dò Tìm Rò Rỉ Nước tại Quận 2 HCM 

☑️ Dò Tìm Rò Rỉ Nước tại Quận 3 HCM 

☑️ Dò Tìm Rò Rỉ Nước tại Quận 4 HCM 

☑️ Dò Tìm Rò Rỉ Nước tại Quận 5 HCM 

☑️ Dò Tìm Rò Rỉ Nước tại Quận 6 HCM 

☑️ Dò Tìm Rò Rỉ Nước tại Quận 7 HCM 

☑️ Dò Tìm Rò Rỉ Nước tại Quận 8 HCM

☑️ Dò Tìm Rò Rỉ Nước tại  Quận 9 HCM

☑️ Dò Tìm Rò Rỉ Nước tại Quận 10 HCM 

☑️ Dò Tìm Rò Rỉ Nước tại Quận 11 HCM

☑️ Dò Tìm Rò Rỉ Nước tại Quận 12 HCM

 

 • Điện thoại: 0829 499 079
 • Email: suadiennuocxaydung@gmail.com

➡ BÀI VIẾT LIÊN QUAN➡