Sửa Điện Nước Tại Nhà Hoàng Cung

Dò tìm & sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ

Một dịch vụ dò tìm rò rỉ nước chất lượng nhằm phát hiện chính xác vị trí đường ống nước ngầm bị hư hỏng, bục vỡ gây thất thoát nước là điều mà nhiều khách hàng cần đến khi nghi ngờ trong nhà đang bị rò rỉ nước.

Tại sao hóa đơn tiền nước tháng này của tôi cao đến vậy? chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi nhận thấy rằng lượng nước sử dụng tăng lên bất thường so với các tháng trước trong khi nhu cầu vẫn không thay đổi.

Không giống như các thảm họa vỡ đường ống dẫn nước lớn, các sự cố rò rỉ có thể kín đáo hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu chúng không được xử lý đúng cách và kịp thời có thể gây thiệt hại nghiêm trọng đến tài sản và sức khỏe của bạn. Tại điện nước Hoàng Cung, chúng tôi có các kỹ năng và công cụ để tìm ra nguyên nhân gây ra rò rỉ nước và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để giải quyết vấn đề.

CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA PHÁT HIỆN RÒ RỈ. BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI ĐỂ HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC NGAY TRONG LẦN ĐẦU TIÊN.

Dịch vụ dò tìm và sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ

Dò tìm rò rỉ nước là công việc gắn liền với người thợ sửa ống nước của chúng tôi. Việc phát hiện chính xác vị trí rò rỉ nước ở những đoạn đường ống nước âm tường, âm nền không phải là chuyện dễ, đặc biệt là với những người không có chuyên môn.

Việc mò mẫm tự sửa chữa rò rỉ nước khi không biết chính xác vị trí đường ống nước hư hỏng sẽ khiến bạn phải đục tường, đục nền trên diện rộng, gây ảnh hưởng đến kết cấu, tốn kém thời gian và tiền bạc hơn.

Phương pháp dò tìm sửa chữa rò rỉ nước của điện nước Hoàng Cung luôn hướng đến sự thuận tiện trong sinh hoạt của gia chủ và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

Dò tìm rò rỉ nước giá rẻ
Dịch vụ dò tìm sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ

Dấu hiệu nhận biết rò rỉ đường ống nước

Trong một số trường hợp rò rỉ đường ống nước sẽ có dấu hiện rõ ràng mà mắt thường có thể tự nhận biết được như:

  • Những mảng tường đổi màu: Nếu có nước rò rỉ trong tường, dần dần mặt ngoài của tường sẽ đổi màu, tạo những mảng màu loang không đều màu nhưng đậm màu hơn màu gốc, hơi ẩm nhẹ.
  • Thay đổi kết cấu bề mặt tường: Các bức tường có nước rò rỉ đằng sau thường xuất hiện các vết phồng như bong bóng. Sơn hoặc giấy dán tường sẽ dúm dó hoặc võng xuống, tạo thành các vết rách hoặc rộp lên khi nước làm hỏng kết cấu.
  • Các dấu hiệu của ẩm mốc: Nếu tình trạng rò rỉ kéo dài một thời gian, nấm mốc có thể phát sinh bên trong tường và trên bề mặt tường. Ở giai đoạn đầu, mốc trông như những đốm đen hoặc nâu tập trung thành cụm dày đặc.

Lưu ý: đôi lúc sự cố rò rỉ nước trong nhà xảy ra làm cho hóa đơn tiền nước tăng cao không phải do rò rỉ đường ống nước âm tường hay âm nền mà từ các thiết bị nước khác như phao bồn cầu hỏng dẫn đến nước cấp lên bồn xả liên tục rỉ xuống bệ xả, phao bồn nước hỏng khiến cho nước lên bồn quá mức gây tràn bồn, các mối nối ở các thiết bị vệ sinh như vòi xịt bồn cầu hở gây rò rỉ nước…

Dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước của điện nước Hoàng Cung cũng sẽ kiểm tra toàn diện để tìm ra nguyên nhân gây rò rỉ nước chính xác và tư vấn phương án khắc phục thích hợp.

Máy dò tìm rò rỉ nước

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước của Hoàng Cung được trang bị nhiều loại máy phát hiện rò rỉ nước hiện đại, đảm bảo công việc dò tìm diễn ra nhanh chóng, độ chính xác cao, hạn chế đục phá gây hư hỏng kết cấu công trình và gây tốn kém thời gian cũng như tiền bạc.

Máy dò tìm rò rỉ nước
Máy dò tìm phát hiện rò rỉ nước

Dò tìm rò rỉ nước giá bao nhiêu?

  • Kiểm tra dò tìm rò rỉ nước hộ gia đình, công ty quy mô nhỏ: 1.000.000đ – 1.500.000đ trên điểm rò rỉ
Lưu ý: Bảng giá mang tính chất tham khảo, tùy từng trường hợp  giá có thể thay đổi. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ 0949 49 80 79.