Nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu

HOÀNG CUNG mời quý vị và các bạn tham khảo chi tiết các hạng mục thi công đồ gỗ theo yêu cầu ngay dưới đây:

Thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế

Là đơn vị chuyên thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế vì vậy xưởng gỗ HOÀNG CUNG không chỉ được hàng nghìn khách hàng sở hữu căn hộ, biệt thự, nhà phố tín nhiệm mà các được các công ty, tập đoàn nội thất ưu tiên hàng đầu. Thể hiện điển hình với công trình: thi công đồ gỗ nội thất tại căn hộ mẫu The Matrix One Hà Nội, thi công hàng loạt nhà hàng Lotteria, thi công khách sạn tại Quảng Ninh, thi công căn hộ Duplex, penthouse tại Hà Nội, thi công biệt thự tại Nam An Khánh, Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony,..

Thi công đồ gỗ theo thiết kế tại biệt thự

HOÀNG CUNG đã thi công hoàn thiện tại nhiều căn biệt thự trong toàn quốc điển hình như biệt thự Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Nam An Khánh, Vinhomes Imperia Hải Phòng,..vì vậy nói về kinh nghiệm cũng như năng lực thi công, HOÀNG CUNG hoàn toàn tự tin 100% đáp ứng nhu cầu cao cấp nhất từ quý khách hàng. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo chi tiết 1 trong những công trình thi công biệt thự nổi bật của HOÀNG CUNG tại Vinhomes Imperia Hải Phòng:

Tủ Bếp Gỗ

GHẾ SOFA

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Sản xuất đồ gỗ nội thất phòng khách, tủ tivi, tủ trang trí

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Sản xuất đồ nội thất phòng ngủ, giường ngủ, tủ áo, tủ đầu giường

Nội thất văn phòng

Sản xuất bàn ghế văn phòng, tủ kệ văn phòng

NỘI THẤT SHOP

Sản xuất tủ trưng bày, quầy trưng bày

Công Ty Hoàng Cung xin kính chào quý khách!

Công Ty Hoàng Cung chuyên tư vấn – thiết kế – thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Công Ty Hoàng Cung đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: nhà ở dân dụng, nhà phố, biệt thự, showroom…

Là đơn vị thiết kế, thi công nội thất, diễn họa phối cảnh 3D hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi thiết kế luôn mang đậm chất riêng của từng gia chủ. Mỗi không gian trong tổ ấm đều có thể truyền cảm hứng đến quý khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI TỪ CHÚNG TÔI:

Tận Tâm Phục Vụ

Giao Hàng Nhanh Chóng

Hoạt Động 24/7

Uy Tín & Trách Nhiệm

Bảo Hành Lâu Dài

Nhiều Ưu Đãi Khủng