Sửa Điện Nước Tại Nhà Hoàng Cung

Thợ Lắp Đồng Hồ Điện Riêng Cho Phòng Trọ Giá Rẻ

Bạn quan tâm đến Báo Giá Thợ Lắp Đồng Hồ Điện Riêng Cho Phòng Trọ, Mặt Bằng Cho Thuê? Bạn cần tìm thợ lắp đặt đồng hồ điện giá rẻ gần nhất? Nếu đúng như thế, hãy gọi ngay đến điện nước Hoàng Cung qua Hotline 0949 49 80 79 để được tư vấn và báo giá lắp đặt tốt nhất.

Đồng hồ điện hay còn gọi là công tơ điện là thiết bị đo lường mức độ tiêu thụ điện năng theo đơn vị kilowatt giờ. Đây là thiết bị quan trọng không thể thiếu ở mỗi hộ gia đình, các phòng trọ hay mặt bằng kinh doanh.

Khi nào phải cần đến dịch vụ lắp đặt đồng hồ điện?

Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi, sửa chữa hay di dời đồng hồ điện chính (đồng hồ tổng điện lực) thì phải gọi cho điện lực tại địa bàn bởi vì chỉ có điện lực nhà nước mới có quyền thực hiện.

Dịch vụ lắp đồng hồ điện phù hợp cho khách hàng muốn gắn đồng hồ điện riêng (lắp công tơ điện riêng) cho phòng trọ, cơ sở kinh doanh, khách sạn…

Việc lắp đồng hồ điện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các chỉ số báo cáo về mức tiêu thụ điện nên các bước lắp công tơ điện cần được thực hiện đúng chuẩn, tránh sai sót và thiệt hại khi đo điện cho nhà dân hoặc cho phòng trọ…Đó chính là lý do bạn nên gọi cho thợ sửa điện chuyên nghiệp đến thực hiện công việc lắp đặt.

Dịch vụ lắp đồng hồ điện – Lắp công tơ điện riêng cho phòng trọ

Điện nước Hoàng Cung chuyên cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt đồng hồ điện/công tơ điện riêng cho nhà ở, phòng trọ, khách sạn, công xưởng, cơ sở kinh doanh,… với chi phí tiết kiệm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp nhân công thợ lắp đặt hoặc trọn gói nhân công + đồng hồ điện với chất lượng được kiểm định từ Trung Tâm Thí Nghiệm Điện Miền Nam (trực thuộc EVN).

Đội ngũ thợ sửa điện giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn đảm bảo việc lắp đặt công tơ điện an toàn, chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Thợ sửa chữa điện tại nhà
Thợ sửa chữa điện tại nhà

Lắp đồng hồ điện giá bao nhiêu?

+ Công lắp đồng hồ điện 1 pha: giá 200.000đ – 450.000đ (Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, tách điện)

+ Công thay đồng hồ điện 1 pha: giá 150.000đ – 250.000đ (Tùy loại đồng hồ, vị trí thay thế)

+ Nhân công thợ Lắp & thay đồng hồ điện 3 pha: giá từ 400.000đ (Tùy loại đồng hồ, vị trí thay thế)

Lưu ý:

+ Đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy từng trường hợp cụ thể giá cả có thể thay đổi, thợ của chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách trước khi làm.

+ Giảm giá theo số lượng.

Xem thêm: Báo giá thợ sửa vòi nước tại nhà

Cách phân biệt các loại đồng hồ điện trên thị trường

Ở Việt Nam, chỉ duy nhất EVN là đơn vị được nhà nước cấp phép kiểm định đồng hồ điện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ điện giả mạo đang được bán tràn lan với giá rất rẻ.

  • Sản phẩm giả mạo: Dấu hiệu nhận biết đồng hồ điện giả thường thấy là giấy chứng nhận mạo danh kiểm định của các Trung tâm kiểm định các Tỉnh như Đồng Nai, Long An, Nghệ An… và thường có giá khoảng 250.000đ/cái.
  • Sản phẩm thật: là loại đồng hồ điện kiểm định của Trung tâm Thí nghiệm điện Miền Nam thuộc EVN, trụ sở tại TpHCM kiểm định và có giá từ 480.000đ/cái.

Tại điện nước Hoàng Cung, chúng tôi chỉ cung cấp loại đồng hồ điện thật có kiểm định của EVN và bảo hành 12 tháng.