Sửa Điện Nước Tại Nhà Hoàng Cung

Thợ Mộc Sửa Đồ Gỗ Tại Nhà Quận 8- TPHCM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa đồ gỗ. Đội ngũ thợ mộc Phương Đông sẽ sửa chữa mọi vấn đề về đồ gỗ một cách chuyên nghiệp nhất, hoàn hảo nhất với chất lượng tốt nhất.

Thợ Mộc Sửa Chữa Đồ Gỗ quận 8 Chuyên Nghiệp

Chúng tôi chuyên :

 • Sửa chữa đồ gỗ tại nhà.
 • Đóng mới đồ gỗ.
 • Sơn đồ gỗ.
 • Sửa chữa cửa gỗ.
 • Sửa chữa bàn ghế, giường tủ, cầu thang, sàn gỗ.
 • sửa chữa đồ gỗ cổ, đồ thờ gỗ.
 • Vận chuyển, tháo lắp giường tủ, bàn ghế gỗ.
 • Và nhiều hơn thế nữa…

Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để đem đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sửa chữa cấp thiết của khách hàng.

Những lý do khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ của Hoàng Cung

1 Dễ tìm kiếm:

với những khách hàng mới, khi tìm kiếm thợ mộc quận 8 trên công cụ Google thì dịch vụ sửa đồ gỗ Hưng Phát luôn nằm trong trang nhất việc này sẽ giúp khách hàng tìm đến chúng tôi nhiều hơn. Chúng tôi có được điều này là do tình cảm của khách hàng đã ủng hộ chúng tôi, việc này đã làm Google chú ý và đẩy website của chúng tôi lên cao hơn.

2 Thái độ phục vụ

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi dù bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn miễn phí cho khách hàng. Vì bản thân là những người thợ mộc lâu năm và phục vụ những khách hàng tại khu vực quận 8 từ trước tới giờ nên khi khách hàng có nhu làm bất cứ việc gì liên quan đến nội thất chúng tôi sẽ tư vấn chó khách hàng những phương pháp tốt nhất. Với những sản phẩm, những công việc đơn giản chúng tôi có thể báo giá cho khách hàng trực tiếp mà không cần phải tới khảo sát thực tế như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng.

3 Giá thành phù hợp

Như nói ở trên đơn vị chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng không phải qua khâu trung gian vì vậy giá thành luôn luôn rẻ hơn những đơn vị khác. Để chứng minh việc này khách hàng cứ so sánh giá thành của từng việc cụ thể, cùng phương pháp làm việc cùng chất lượng sản phẩm và giá thành như thế nào.

4 Thi công chuyên nghiệp

Sau khi 2 bên đạt được thỏa thuận về giá thành và thời gian làm việc chúng tôi sẽ tới thi công đúng theo thời gian quy định và đảm bảo mọi yêu cầu về quy định phòng chống dịch của bộ y tế.

5 bảo hành lâu năm

Tất cà những sản phẩm, những công việc chúng tôi làm đều có bảo hành, sau khi hoàn thành công việc và thanh toán khách hàng chỉ cần lưu lại SDT của thợ tới làm như vậy khi khách hàng có thắc mắc hay cần bảo trì chúng tôi sẽ tới phục vụ quý khách hàng nhanh hơn.

Tại quận 8 TPHCM dịch đội thợ của chúng tôi nhận

– Tu sửa tân trang đồ gỗ cũ tại khu vực quận 8 và những quận khác

– Nhận thi công đồ gỗ theo yêu cầu

– Nhận hỗ trợ những đơn vị nội thất khác không kịp tiến độ

– Sửa chữa bàn ghế văn phòng tại quận 8

– Sửa chửa ván sàn bị bong tróc và phồng lên

– Sửa chữa đồ gỗ quận 8

– Tháo ráp đồ gỗ quận 8

– Sửa chữa cửa bị xệ, khó đóng mở, hoặc hư hỏng khung bao do mối mọt

– Sửa chữa cầu thang bị rung lắc bị nứt thậm chí là bị gãy đặc biệt tại những khúc có và những mối nối.

Sửa chữa thay thế phụ kiện ngành mộc như ray trượt, tay nắm cửa, ổ khóa,…

Tất và những sản phẩm, những công việc liên quan đến việc sửa chữa đồ gỗ nội thất, chi cần khách hàng liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tốt nhất bởi thái độ phục vụ của chúng tôi.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 8 của Cty XD Hoàng Cung của chúng tôi ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại TpHCM . Tuy nhiên bạn nên cảnh giác để không bị chặt chém, sửa chữa không đến nơi đến chốn.

Với Phương Đông, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sửa chữa chính xác mọi vấn đề về đồ gỗ mà khách hàng yêu cầu, với giá cả hợp lý nhất.

Với nhiều ưu điểm nổi trội hơn các dịch vụ khác trên địa bàn TpHCM. Hiện nay, Phương Đông là một lựa chọn chính xác nhất cho bạn.

 • Dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp.
 • Nhanh chóng.
 • Giá rẻ nhất.

Hotline: 0829 499 079

Zalo : 00829 499 079

Email: suadiennuocxaydung@gmail.com