Sửa Điện Nước Tại Nhà Hoàng Cung

Thợ sửa chữa điện nước tại quận 5

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà quận 5 của Điện Nước Hoàng Cung chuyên nhận sửa điện, sửa chữa ống nước tại nhà bị các sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng cho các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, shop cửa hàng…

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 5

Chúng ta đều biết điện và nước là hai yếu tố cực kỳ quan trọng trong cuộc sống và hoạt động sản xuất kinh doanh hiện nay. Vì vậy nếu chẳng may điện hoặc nước hoặc cả điện cả nước bị hư hỏng thì sẽ gây ra ảnh hưởng rất lớn.

Sửa chữa điện nước trong nhà, đặc biệt là sửa chữa điện là công việc không thể làm qua loa mà đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, nếu không có thể gây ra nguy hiểm cho tài sản hay tính mạng con người.

Một số trường hợp tai nạn điện trong nhà phát sinh là do thợ sửa chữa điện không làm cẩn thận hay những người “thợ sửa điện bất đắc dĩ” không đủ kiến thức chuyên môn và công cụ hỗ trợ để thi công.

Đó là lý do chúng tôi khuyên quý khách nên lựa chọn gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp khi hệ thống điện nước trong nhà gặp sự cố để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và cũng được an tâm hơn.

Tại quận 5, dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của Hoàng Cung là một trong những địa chỉ uy tín, luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu và cam kết đem lại sự phục vụ tốt nhất cho phía khách hàng.

Với đội ngũ thợ điện nước có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục nhanh chóng các sự cố hư hỏng điện nước mà bạn đang gặp phải, từ đơn giản đến phức tạp.

Không chỉ khắc phục sự cố, chúng tôi hướng đến sự hoàn thiện trong hệ thống đường điện, đường ống nước trong nhà bạn để đảm bảo thuận tiện sinh hoạt cũng như giảm thiểu chi phí sửa chữa không đáng có cho gia đình.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà Hoàng Cung
Thợ sửa chữa điện nước tại nhà Hoàng Cung

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà của chúng tôi bao gồm:

 • Sửa điện nước, sửa đường ống nước bị rò rỉ
 • Lắp đặt hệ thống đường ống nước
 • Thay hệ thống van nước, vòi nước, sửa phao nước
 • Sửa chữa hệ thống điện âm tường, hệ thống điện nổi, đi lại đường dây mới
 • Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng, thay mới bóng điện, dây điện, sửa chữa điện chập, cháy, nổ
 • Lắp quạt thông gió, quạt hút các loại
 • Sửa chữa thiết bị nhà tắm, vòi sen, chậu rửa, lavabo, bồn cầu, phao bồn cầu
 • Sửa chữa máy bơm nước, khắc phục máy bơm nước không lên, sửa máy bơm nước bị cháy, quấn lại dây, sửa máy bơm bị vỡ ống nước, thay máy mới…
 • Sửa bình nóng lạnh, sửa bình nóng lạnh không vào điện, nước không nóng, rò điện, lắp thêm chống giật, thay bình mới chính hãng
 • Sửa vòi nước, vòi nước lỏng lẻo chân, nước chảy yếu hoặc không chảy, vòi nước bị gãy
 • Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị hư hỏng, rò rỉ nước hoặc không nóng…
 • Lắp đặt & cấp điện nguồn cho ổ cắm tại nơi làm việc trong văn phòng.
 • Lắp đặt thi công hệ thống đèn chiếu sáng trong văn phòng, công ty, nhà xưỏng, tòa nhà…

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 5 uy tín, phục vụ 24/24h

Hệ thống điện nước, máy bơm nước… nhà bạn bị hư hỏng vào lúc đêm khuya hoặc sáng sớm, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt. Tuy nhiên đây cũng là khung thời gian mà rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà.

Quý khách không cần phải quá lo lắng, ít không có nghĩa là không có. Điện nước Hoàng Cung là đơn vị cung cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước 24h Tại TPHCM. Bất kể lúc nào quý khách gọi, thợ chúng tôi đều có thể phục vụ.

Xem thêm: Thợ sửa chữa điện nước tại nhà quận 4