Sửa Điện Nước Tại Nhà Hoàng Cung

Thợ sửa máy bơm nước tại quận Bình Thạnh

Bạn đang cần một địa chỉ sửa chữa máy bơm nước chuyên nghiệp ở quận Bình Thạnh gần đây nhất có nhiều kinh nghiệm sửa máy bơm tăng áp, bơm đẩy cao, bơm gia đình,….để đến kiểm tra & xử lý sự cố máy bơm nước trong nhà đang bị hư hỏng? Nếu đúng như thế thì thợ sửa máy bơm Hoàng Cung là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Thợ sửa máy bơm nước tại quận Bình Thạnh

Với hơn 10 năm cung cấp thợ lắp đặt, sửa máy bơm nước tại quận Bình Thạnh nên điện nước Hoàng Cung luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi quý khách có những sự cố hư hỏng liên quan đến hệ thống bơm nước hay cần thay đổi, lắp thêm máy mới,…

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà Bình Thạnh của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xử lý sự cố máy bơm nước của nhiều hãng khác nhau như: sửa máy bơm nước Panasonic, sửa máy bơm nước Pentax, sửa máy bơm nước SENA. Sửa máy bơm nước SELTON, sửa máy bơm nước Yamaha, Sửa máy bơm nước HonDa. Sửa máy Bơm nước Mitsuky, sửa máy bơm nước Wilo, sửa máy bơm nước Hanil, sửa máy bơm nước LEO. sửa máy bơm nước APP, sửa máy bơm nước Toure , sửa máy bơm nước Luckypro , sửa máy bơm nước Tsurumi….

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà của Hoàng Cung luôn đảm bảo hỗ trợ 24/7 để khắc phục, xử lý các sự cố mà quý khách cần sửa ngay trong ngày như máy bơm tự dưng không hoạt động hay máy bơm chạy nhưng lại không có nước để sinh hoạt,…

thợ sửa máy bơm nước tại nhà Hoàng Cung
Thợ sửa máy bơm nước tại nhà Hoàng Cung

Đội thợ sửa chữa máy bơm nước tại nhà Bình Thạnh chuyên nghiệp nhanh gọn giải quyết khó khăn cho khách hàng

+ Dịch vụ sửa máy bơm nước quận Bình Thạnh luôn đảm bảo tư vấn phục vụ chu đáo nhất. Chúng tôi có chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng máy bơm nước chuyên nghiệp. Với đội ngũ thợ đông đảo, chúng tôi luôn có mặt đúng lúc khi khách hàng có yêu cầu.

+ Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ sửa máy bơm lành nghề, giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm trong lĩnh vực máy bơm nước. Cam kết thay thế linh kiện chính hãng. Sử dụng máy chuyên dụng với giá đảm bảo cạnh tranh nhất thời gian. Thợ sẽ đến tận nơi kiểm tra nhanh chóng.

+ Chúng tôi cam kết kiểm tra bệnh cho máy bơm miễn phí. Tư vấn các lỗi phát sinh gây hư hỏng để khách hàng nắm vững đề phòng không xảy ra tình trạng này một lần nữa.

+ Báo giá minh bạch cho khách hàng trước khi sửa chữa. Sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dụng trong quá trình sửa chữa máy bơm.

+ Đảm bảo đúng kĩ thuật, hiệu quả công việc cao. Không mất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng máy bơm bạn vẫn trở lại trạng thái hoạt động tốt như bình thường. Mọi khó khăn được giải quyết nhanh gọn lẹ. Khi có đội thợ sửa máy bơm chuyên nghiệp của điện nước Hoàng Cung.

Bảng giá sửa máy bơm tại nhà ở Bình Thạnh

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị sửa chữa và lắp đặt máy bơm nước tại nhà. Mỗi đơn vị sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Tùy thuộc vào từng trường hợp, thợ sửa máy bơm nước Hoàng Cung sẽ báo giá chính xác cho quý khách sau khi kiểm tra tình trạng máy bơm.

Dưới đây là đơn giá sửa chữa máy bơm nước tại nhà mà bạn có thể tham khảo để dự trù kinh phí:

– Vệ sinh, bảo dưỡng máy bơm:  giá 150.000đ

– Thay vòng bi                             :  giá 300.000đ – 400.000đ

– Thay phớt máy bơm                   : giá 150.000đ

– Thay cánh quạt máy bơm           : giá 250.000đ –  450.000đ

– Thay rơ-le cơ máy bơm               : giá 280.000đ – 350.000đ

– Thay van một chiều                    : giá 250.000đ

– Khắc phục bơm không lên nước   : giá 150.000đ

– Thay máy bơm nước                   : giá 500.000 – 1.500.000đ

Bạn đang sinh sống tại quận Bình Thạnh TPHCM…. Bạn đang gặp phải vấn đề máy bơm nước không hoạt động được, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình. Bạn cần tìm một nơi uy tín nhất hỗ trợ sửa chữa máy bơm nước cho cả nhà. Hãy đến với điện nước Hoàng Cung – công ty chuyên sửa chữa máy bơm nước giá rẻ uy tín nhất TPHCM.